Hinh_3_Thu_tuc_vay_mua_nha_cua_Vietcombank_nhanh_chong

Vay mua nhà Vietcombank – Giấc mơ trong tầm tay

Với nhiều người việc có được một căn nhà là cực kì quan trọng, nhà là tổ ấm, là nơi bạn có thể dừng chân khi mệt mỏi. Tuy nhiên với sự tăng lên không ngừng của giá nhà đất hiện nay, nhiều người khó có thể sở hữu cho mình một căn nhà ưng ý. Hãy để dịch vụ vay mua nhà Vietcombank giúp bạn nhé.

Thông tin về chương trình vay mua nhà Vietcombank

Bạn đang muốn thay đổi không gian sống từ một căn hộ chật hẹp sang một căn hộ rộng rãi với không gian sống thoáng đãng hơn cho gia đình mình. Nhưng tài chính là vấn đề cản trở cho những quyết định của bạn. Nhằm giúp bạn có thể thực hiện được kế hoạch mua nhà của mình Vietcombank đã giới thiệu đến khách hàng chương trình vay mua nhà Vietcombank. Đây là chương trình hỗ trợ khách hàng sở hữu được ngôi nhà mơ ước với mức lãi suất cực kỳ ưu đãi và thời gian dải ngân ngắn, thủ tục để vay mua nhà nhanh chóng.

Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam gọi tắt là Vietcombank được thành lập vào năm 1963, là ngân hàng đi đầu trong việc ứng dụng khoa học kĩ thuật tiên tiến vào việc tạo ra các sản phẩm phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng. Từ một ngân hàng kinh doanh các hoạt động thương mại quốc tế, hiện nay Vietcombank là ngân hàng đa lĩnh vực, đa hoạt động, đảm bảo nền tảng tài chính vững chắc để phục vụ đông đảo khách hàng.

Hinh_1_Chuong_trinh_vay_mua_nha_Vietcombank

Chương trình vay mua nhà Vietcombank

Vay mua nhà Vietcombank là dịch vụ rất được nhiều người chú ý hiện nay, vì những ưu đãi mà dịch vụ này mang lại.

Xem thêm: Sở hữu ngôi nhà mơ ước với sản phẩm vay mua nhà Vietcombank

Vay mua nhà là sản phẩm của Vietcombank nhằm hướng đến đối tượng khách hàng dưới 45 tuổi, đang có nhu cầu mua mới nhà ở, mua đất ở, nhà ở để cho thuê hoặc những người đang có nhu cầu vay tiền để bù đắp chi phí mua nhà.

Lợi ích mà Vay mua nhà Vietcombank mang lại cho khách hàng

Với phương châm hỗ trợ những khách hàng chưa đủ điều kiện kinh tế để có một ngôi nhà mơ ước và giảm bớt một phần gánh nặng cho họ, dịch vụ Vay mua nhà Vietcombank sẽ mang đến cho bạn những lợi ích bất ngờ.

 • Điều kiện vay vốn đơn giản, chỉ cần bạn không quá 45 tuổi, có thu nhập từ 10 triệu đồng tháng trở lên và có tài sản bảo đảm từ vốn vay hay bất động sản của bản thân hoặc bố mẹ.
 • Thời gian hoàn trả của khoản vay lên tới 15 năm.
 • Khoản vay của bạn có thể lên đến 70% giá trị tài sản bảo đảm.
 • Bạn có thể quản lý các hoạt động rút trả nợ vay ngay lập tức qua hệ thống trực tuyến VCB-iB@nking thông minh, tiện lợi hay theo dõi các dòng tiền của mình.
 • Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn hình thức trả nợ tùy theo năng lực tài chính của bản thân với mức lãi suất ban đầu thấp.
 • Thủ tục đơn giản, vay vốn nhanh chóng.

Hinh_2_Vay_von_mua_nha_tai_ngân_hang_Vietcombank

Vay vốn mua nhà cách nhanh nhất để bạn thực hiện ước mơ

Thủ tục, hồ sơ vay vốn mua nhà tại ngân hàng Vietcombank:

 • Chứng minh thư/hộ chiếu bản sao có công chứng và bạn cần mang bản chính để nhân viên đối chiếu.
 • Hộ khẩu/giấy đăng ký tạm trú photo có công chứng và kèm thêm bản chính để đối chiếu.
 • Giấy đăng ký kết hôn hoặc giấy xác định tình trạng độc thân.
 • Giấy chứng minh tài chính như sao kê bảng lương, hợp đồng lao động hoặc những giấy tờ có liên quan chứng minh thu nhập. Các nguồn thu nhập như cổ phiếu hay chứng khoán sẽ không được chấp nhận.
 • Bạn là chủ doanh nghiệp cần nộp giấy phép đăng ký kinh doanh, báo cáo tài chính của năm trước và bằng kê khai thuế gần nhất có hiệu lực. Các doanh nghiệp nộp thuế qua mạng có thể gửi các giấy tờ dưới dạng file mềm.
 • Giấy tờ chứng minh quyền sử dụng đất hay tài sản đảm bảo.

Với dịch vụ vay mua nhà Vietcombank – Đem đến ngôi nhà mà bạn hằng mơ ước. Liên hệ Thebank.vn – Chuyên gia tài chính hàng đầu tại Việt Nam nếu bạn còn thắc mắc về dịch vụ vay mua nhà hay đang tìm kiếm giải pháp tài chính cho mình ngay nhé.

Vay mua nhà Vietcombank – Giấc mơ trong tầm tay
Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *