Vay mua nhà ngân hàng Sacombank cần biết những gì?

Hiện nay có rất nhiều ngân hàng đang cho vay mua nhà trả góp với lãi suất ưu đãi rất hấp dẫn cùng thời gian vay dài, điều này khiến cho áp lực trả nợ hàng tháng của khách hàng không quá cao, chỉ chiếm một phần nhỏ thu nhập. Gói vay mua nhà trả góp Sacombank 2018 cũng là một sự lựa chọn mà khách hàng không nên bỏ qua.

Sacombank là ngân hàng có uy tín và thương hiệu mạnh

Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thường Tín – Sacombank là một trong những ngân hàng TMCP giàu kinh nghiệm nhất tại Việt Nam với hơn 26 năm kinh nghiệm hoạt động trên thị trường. Ngân hàng Sacombank cũng được đánh giá là ngân hàng có tiềm lực tài chính và hệ thống mạng lưới chi nhánh lớn nhất Việt Nam tính đến năm 2012.

Lãi suất vay mua nhà Sacombank 2019

Lãi suất vay mua nhà Sacombank 2019 như sau:

 • Cố định 8,5%/năm ưu đãi trong 6 tháng đầu tiên
 • Cố định 8,8%/năm ưu đãi trong 12 tháng đầu tiên
 • Cố định 9,5%/năm ưu đãi trong 24 tháng đầu tiên

Sau thời gian ưu đãi, mức lãi suất sẽ được tính theo quy định của ngân hàng.

Sacombank cho khách hàng 3 sự lựa chọn với các mức lãi suất ưu đãi khác nhau khi vay vốn mua nhà. Tuy nhiên khách hàng lưu ý các mức lãi suất nêu trên là lãi suất ưu đãi nên chỉ được cố định trong một khoảng thời gian nhất định, sau thời gian ấy, lãi suất sẽ biến động dưới sự thay đổi của lãi suất tiền gửi ngân hàng. Thời gian ưu đãi càng lâu thì mức lãi suất cao hơn nhưng đổi lại, khách hàng chủ động hơn về thu nhập trong việc lên kế hoạch trả nợ cho ngân hàng.

Lợi ích các gói vay mua nhà trả góp Sacombank 

Khi vay mua nhà trả góp tại ngân hàng Sacombank năm 2019, khách hàng sẽ được đáp ứng vốn vay nhanh chóng với những lợi ích cực kỳ hấp dẫn, cụ thể:

 • Đáp ứng vốn vay lên đến 100% giá trị bất động sản cần mua.
 • Thời hạn cho vay dài, tối đa lên đến 25 năm.
 • Giải ngân linh hoạt, nhận tiền trước khi hoàn thành thủ tục thế chấp.
 • Chấp nhận tài sản bảo đảm chính là quyền tài sản phát sinh từ Hợp đồng mua bán/chuyển nhượng bất động sản.

lãi suất cho vay mua nhà ngân hàng quân đội

Hồ sơ vay vốn mua nhà trả góp tại Sacombank 

Để vay mua nhà tại ngân hàng Sacombank, khách cần có hộ khẩu thường trú tại địa bàn cho vay của Sacombank và phải có độ tuổi từ 18 – 65 tuổi. Đồng thời khách hàng cần có nguồn thu nhập ổn định và có kế hoạch trả nợ rõ ràng, khả thi.

 • Hồ sơ pháp lý của khách hàng bao gồm: Bản photo chứng minh nhân dân /hộ chiếu/thẻ căn cước công dân; bản photo sổ hộ khẩu hoặc KT3 (sổ tạm trú) ; với khoản vay mua nhà trả góp tại nơi khác quê quán của bạn, ngân hàng yêu cầu bạn cần phải có KT3 tại nơi vay vốn.
 • Giấy tờ chứng minh mục đích sử dụng vốn bao gồm: Giấy đề nghị vay vốn (theo mẫu sẵn của Sacombank), Hợp đồng mua bán, Giấy chứng nhận quyền sở hữu & hồ sơ pháp lý của nhà đất dự định mua, Chứng từ nộp tiền các lần đã thanh toán vốn tự có.
 • Hồ sơ chứng minh nguồn thu nhập trả nợ.
 • Hồ sơ chứng minh tài sản đảm bảo.

Trên đây là những lý do nên vay mua nhà trả góp tại Sacombank 2019, mọi thắc mắc về gói vay mua nhà trả góp ngân hàng Sacombank. Ngoài ra, khách hàng có thể sử dụng dịch vụ vay vốn đáo hạn ngân hàng để được hỗ trợ tài chính khi đến hạn trả nợ khoản vay.

Vay mua nhà ngân hàng Sacombank cần biết những gì?
5 (100%) 1 vote

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *