Top ngân hàng cho vay mua nhà tốt nhất

Top 5 ngân hàng cho vay mua nhà tốt nhất năm 2017

Nhu cầu mua nhà ở hiện nay đang tăng cao chóng mặt. Để đáp ứng nhu cầu đó, chúng tôi xin đưa ra top 5 ngân hàng cho vay mua nhà tốt nhất năm 2017.

Nhu cầu mua nhà đất, căn hộ chung cư, nhất là ở những thành phố lớn ngày càng cao, trong khi không phải gia đình nào cũng có khả năng tài chính để hiện thực hóa mong muốn của mình. Do đó, việc tìm đến những sự hỗ trợ tài chính từ phía các ngân hàng giải pháp được nhiều người chọn lựa.

Để thu hút những người đang có nhu cầu vay mua nhà, các ngân hàng và công ty tài chính liên tục giới thiệu các chính sách vay mua nhà ưu đãi. Khách hàng tiếp nhận rất nhiều thông tin, cảm thấy ưu đãi của ngân hàng nào cũng đều hấp dẫn. Tuy nhiên, trước khi quyết định vay tiền mua nhà của bất cứ một ngân hàng nào, bạn phải nghiên cứu thật kỹ lưỡng về lãi suất, thời hạn vay, hạn mức vay, chính sách ưu đãi… để chọn được ngân hàng có chính sách cho vay tốt nhất.

1. BIDV – Thương hiệu hàng đầu cho vay mua nhà trả góp

Năm 2017, BIDV được đánh giá là thương hiệu ngân hàng đứng đầu Việt Nam; đứng thứ 26 các ngân hàng ASEAN; đứng thứ 401 các Ngân hàng toàn cầu, tăng 12 bậc so với năm 2016 và trở thành thương hiệu ngân hàng có giá trị lớn nhất Việt Nam. Với bề dày truyền thống lâu đời, cùng phong cách chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, BIDV là địa chỉ được đông đảo khách hàng đăng ký sử dụng các sản phẩm dịch vụ tại đây.

Đặc điểm nổi bật của gói vay như: Cho vay lên tới 100% nhu cầu vay vốn, thời hạn vay kéo dài đến 20 năm, thủ tục cho vay đơn giản, thuận tiện, lãi suất được tính trên dư nợ giảm dần, từ đó giảm áp lực trả nợ cho người vay vốn.

Đặc biệt, BIDV triển khai gói tín dụng “Nhà tài lộc, đón yêu thương” từ 04/07/2017 đến hết 30/11/2017 với tổng quy mô 15.000 tỷ đồng. Bạn có thể được ưu đãi lãi suất vay theo các gói vay linh hoạt: chỉ từ 7,1%/năm áp dụng trong 6 tháng đầu tiên hoặc chỉ từ 7,6%/năm áp dụng trong 12 tháng đầu tiên hoặc 8,1%/năm áp dụng trong 18 tháng đầu tiên hay 8,6%/năm áp dụng trong 24 tháng đầu tiên kể từ thời điểm giải ngân lần đầu.

2. Vietcombank – Siêu ưu đãi dành cho khách hàng vay mua nhà đất, chung cư

Vietcombank hỗ trợ vay mua nhà trả góp đối với các đối tượng khách hàng cá nhân có nhu cầu mua nhà ở, đất ở. Hạn mức gói vay mua nhà tại Vietcombank có thể lên tới 70% giá trị hợp đồng mua bán nhà ở, với thời gian vay tối đa 15 năm. Phê duyệt và giải ngân nhanh chóng, hỗ trợ trả gốc lãi linh hoạt, lãi suất ưu đãi cạnh tranh trên thị trường… là những lợi ích mà khách hàng sẽ được hưởng khi vay mua nhà từ ngân hàng Vietcombank.

Gói vay ngân hàng Vietcombank nổi bật với nhất với lãi suất cực kỳ ưu đãi với các gói vay lãi suất thấp:

  • Ưu đãi: 7,7%/năm cố định trong 12 tháng đầu tiên.
  • Ưu đãi: 8,6%/năm cố định trong 24 tháng đầu tiên.
  • Ưu đãi: 9,4%/năm cố định trong 36 tháng đầu tiên.
  • Ưu đãi: 10%/năm cố định trong 60 tháng đầu tiên.

3. Ngân hàng SHB – Siêu ưu đãi dành cho khách hàng vay mua nhà chung cư

Đối với các khách hàng mong muốn sở hữu cho mình những căn hộ chung cư tiện lợi thì SHB chính là địa chỉ tin cậy tìm kiếm của bạn. Với mức hỗ trợ lên đến 90%, bạn chỉ cần có trong tay 10% giá trị căn hộ là đã có thể tự tin lựa chọn và tìm kiếm căn hộ mong ước của mình.

Không những vậy tại SHB, khách hàng có thể vay mua nhà trong khoảng thời gian rất dài, lên tới 25 năm. Lãi suất cho vay cực ưu đãi chỉ 6,99%/năm. Đây là chính sách giúp bạn giảm bớt gánh nặng trả nợ lớn trong vòng 1 tháng, từ đó đảm bảo cho việc sinh hoạt diễn ra một cách bình thường.

4. Shinhanbank – Vay mua nhà lãi suất linh hoạt

Nắm bắt được nhu cầu và tâm lý khách hàng, ngân hàng Shinhanbank đã đưa ra những tùy chọn lãi suất đa dạng để đáp ứng một cách linh hoạt khả năng tài chính của mỗi cá nhân đi vay.

Cụ thể, lãi suất vay mua nhà tại Shinhanbank tính trên dư nợ giảm dần và ưu đãi với 3 phương án để khách hàng lựa chọn:

  • Lựa chọn 1: 7,2%/năm, cố định năm đầu.
  • Lựa chọn 2: 7,9%/năm, cố định 2 năm đầu.
  • Lựa chọn 3: 8,3%/năm, cố định 3 năm đầu.

Đặc điểm khác của gói vay: Shinhanbank tài trợ lên đến 60% giá trị tài sản đảm bảo và cho vay trong thời hạn dài lên đến 20 năm.

5. TPBank – Ngân hàng cho vay mua nhà trả góp với lãi suất thấp

Ngân hàng TPBank là một trong những ngân hàng luôn tiên phong trong các xu hướng dịch vụ ngân hàng hiện đại, hướng tới mục tiêu trở thành Ngân hàng số số một tại Việt Nam.

Gói vay mua nhà ngân hàng TienphongBank với lãi suất ưu đãi khi vay mua nhà đất, dự án, chung cư…

  • Ưu đãi: 6,8 %/năm cố định trong 6 tháng đầu tiên;
  • Ưu đãi: 7,8 %/năm cố định trong 12 tháng đầu tiên.

Hạn mức vay vốn là vấn đề mà đa số khách hàng đều quan tâm khi tìm hiểu về một gói vay bất kỳ, tìm hiểu về TPBank khách hàng không cần lo lắng về vấn đề hạn mức, mà tại đây TPBank hỗ trợ lên tới 90% dành cho khách hàng vay vốn mua nhà.

Cụ thể: TPBank hỗ trợ cho vay mua nhà đã có giấy tờ sở hữu và nhà ở các khu chung cư, đô thị mới chưa có giấy tờ sở hữu. Theo đó, TPBank sẽ hỗ trợ khách hàng tới 90% chi phí mua nhà/xây dựng/sửa chữa nhà (nhưng không vượt quá tỷ lệ cho vay trên tài sản đảm bảo do TPBank quy định). Ngoài ra, gói vay này còn có ưu điểm là thời gian cho vay dài, tối đa là 20 năm; thêm vào đó là thủ tục vay đơn giản, nhanh chóng.

Nguồn: https://thebank.vn/blog/13821-top-5-ngan-hang-cho-vay-mua-nha-tot-nhat-nam-2017.html