Top 4 ngân hàng hỗ trợ gói vay mua nhà cho nhân viên y tế

Nhìn chung mức lương của nhân viên y tế cũng khá thấp so với thị trường hiện nay, để làm thủ tục vay vốn mua nhà cũng sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Tuy nhiên các thông tin dưới đây sẽ tổng hợp 4 ngân hàng hỗ trợ gói vay mua nhà cho nhân viên y tế.

Gói vay mua nhà cho nhân viên y tế

Mỗi ngân hàng đều áp dụng mỗi ưu đãi dành riêng cho từng khách hàng khác nhau, đối với nhân viên y tế cũng sẽ có rất nhiều ưu đãi hấp khi vay vốn mua nhà. Khi nhân viên y tế vay vốn ngân hàng thì không cần áp dụng các tiêu chi sau: không thế chấp, không cần người bảo đảm, không cần chứng minh thu nhập. Tùy vào mức thu nhập của các nhân viên y tế, ngân hàng sẽ hỗ trợ vay vốn tối đa là 500 triệu và có thời hạn kéo dài trong 6 năm.

Điều kiện để vay mua nhà cho nhân viên y tế

Đối với nhân viên y tế, để vay được tiền mua nhà cần phải đáp ứng các quy định sau:

  • Phải là công dân Việt Nam 
  • Nữ có độ tuổi từ 22 – 55, Nam có độ tuổi từ 22 – 60
  • Phải có nguồn thu nhập ổn định
  • Có giấy xác nhận công tác tại nơi làm việc tối thiểu 1 năm
  • Có CCCD và hộ khẩu 

Thủ tục vay mua nhà cho nhân viên y tế

Trước khi vay vốn mua nhà, bạn cần phải chuẩn bị các giấy tờ sau để tiết kiệm thời gian:

  • Đơn đề nghị vay vốn theo mẫu của ngân hàng
  • Chứng từ căn cước công dân và sổ hộ khẩu
  • Giấy xác nhận công tác nơi làm việc
  • Phiếu lương, bản sao kê lương
  • Giấy quyết định biên chế…

Xem thêm: Điều kiện để được sử dụng gói vay mua nhà cho công chức

Top 4 ngân hàng hỗ trợ gói vay mua nhà cho nhân viên y tế

Nhân viên y tế có thể tham khảo 4 ngân hàng dưới đây để vay vốn mua nhà:

BIDV

Top 4 ngân hàng hỗ trợ gói vay mua nhà cho nhân viên y tế
BIDV hỗ trợ nhân viên y tế vay mua nhà

Ngân hàng BIDV là ngân hàng hỗ trợ các nhân viên y tế với mức lãi suất thấp nhất hiện nay chỉ với 5.5%/năm mức lãi suất sẽ áp dụng trong 24 tháng đầu tiên. Sau 24 tháng, khách hàng sẽ áp dụng mức lãi suất theo thỏa thuận của ngân hàng. BIDV cũng hỗ trợ khách hàng đến 100% giá trị của ngôi nhà, thời hạn có thể vay vốn kéo dài đến 30 năm. Ngoài ra, khi nhân viên y tế vay ngân hàng thì cũng sẽ phải cần quá nhiều thủ tục giấy tờ rườm rà, tạo mọi điều kiện để có được một ngôi nhà mơ ước.

Agribank

Agribank cũng là một trong những ngân hàng có nhiều ưu ái cho các nhân viên y tế, mức lãi suất cho vay chỉ từ 5.5 – 6%/năm, mức lãi suất chỉ dành riêng cho các nhân viên y tế. Đối với ngân hàng Agribank để được vay thì khách hàng cần phải có một mức thu nhập ổn định để có khả năng trả nợ. Không những gói vay mua nhà mà còn rất nhiều gói sản phẩm khác cũng ưu đãi không kém cạnh gì. Hạn mức được vay tối đa đến 500 triệu và thời hạn có thể tùy theo mỗi khách hàng, khách hàng có thể lựa chọn dài hạn và ngắn hạn.

Top 4 ngân hàng hỗ trợ gói vay mua nhà cho nhân viên y tế
Ngân hàng Agribank hỗ trợ nhân viên y tế mua nhà

Nam á Bank

Đối với nhân viên y tế thì Nam Á Bank có một gói vay mua nhà khá hữu ích, hạn mức được vay tối đa là 300 triệu, mức lãi suất sẽ được trừ 2%/năm trực tiếp vào mức lãi suất cố định, mức lãi suất trừ 2%/năm này sẽ áp dụng trong 6 tháng đầu tiên. Sau 6 tháng, mức lãi suất sẽ được áp dụng theo mức lãi suất ban đầu. Ngoài ra, khi vay vốn ngân hàng ở Nam Á Bank bạn sẽ không cần phải thế chấp tài sản, không cần người đảm bảo, được xét duyệt hồ sơ nhanh chóng đơn giản.

Shinhan Bank

Top 4 ngân hàng hỗ trợ gói vay mua nhà cho nhân viên y tế
Ngân hàng Shinhan Bank hỗ trợ các nhân viên y tế vay mua nhà

Ngân hàng Shinhan hỗ trợ khách hàng là nhân viên y tế vay vốn mua nhà với mức lãi suất cạnh tranh tốt nhất hiện nay. Áp dụng hình thức vay tín chấp, không cần phải chứng minh thu nhập, không cần tài sản đảm bảo vẫn có thể vay được thoải mái. Mức lãi suất hấp dẫn chỉ từ 9,9%/năm, thời hạn vay vốn được kéo dài đến 25 năm. Khách hàng là nhân viên y tế được duyệt hồ sơ nhanh chóng, không rườm rà, giải ngân nhanh chóng cho khách hàng.

Nếu bạn là nhân viên y tế, có ý định vay vốn ngân hàng để mua nhà, mức lãi suất cho vay mua nhà đối với nhân viên y tế cũng khá hấp dẫn. Tuy nhiên, mua nhà đã rất khó khăn, vay vốn mua nhà còn khó khăn hơn, cần phải sáng suốt tính toán trước khi ra quyết định vay vốn.

Nguồn: thebank.vn