Những ưu đãi hấp dẫn khi vay vốn mua nhà

Lãi suất + điều kiện + thủ tục vay mua nhà BIDV 2022

Nhu cầu nhà ở luôn luôn được các cặp vợ chồng trẻ đề cao. Tuy nhiên không phải ai cũng có đủ năng lực tài chính để sở hữu một căn nhà cho riêng mình. Hãy đến với dịch vụ vay mua nhà BIDV để biến những mong muốn của bạn thành hiện thực ngay nhé.

Vay mua nhà BIDV là gì?

Với nhiều người dịch vụ vay mua nhà không còn mới mẻ nữa. Dịch vụ của giúp người có nhu cầu mua nhà gặp khó khăn khi thanh toán chi phí mua hoặc thuê nhà ở, đất ở.

Xem thêm: Vay mua nhà BIDV: ngôi nhà mơ ước trong tầm tay bạn

Dịch vụ vay mua nhà BIDV được đầu tư mạnh mẽ từ tháng 11 năm 2017 với quy mô đầu tiên là 15.000 tỷ đồng. Từ đó, vay mua nhà BIDV đã đồng hành cùng biết bao người có nhu cầu mua nhà ở, đất ở, hay cần cải thiện, tu sửa nhà cửa mà chưa có đủ điều kiện kinh tế.

 

Vay mua nhà BIDV
Vay mua nhà BIDV

BIDV được đánh giá là ngân hàng Bán lẻ lớn nhất Việt Nam hiện nay. Là “Ngân hàng có sản phẩm cho vay nhà ở tốt nhất Việt Nam” do tạp chí The Asian Banker bình chọn trong 2 năm 2016 – 2017. BIDV đảm bảo cho bạn những khoản vay lớn với mức lãi suất ưu đãi nhất.

Đặc điểm dịc vụ vay mua nhà BIDV

Thông tin chính

 • Bạn sẽ được tư vấn về các khoản vay và hồ sơ thủ tục vay vốn từ đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, nhiệt tình.
 • Bạn có thể lựa chọn hình thức trả lãi hoặc trả nợ gốc theo khả năng tài chính của bản thân.
 • Thời gian hoàn trả nợ có thể lên đến 20 năm.
 • Thủ tục hồ sơ vay vốn đơn giản, dễ dàng.
 • Số tiền bạn có thể vay vốn lên đến 100% hợp đồng mua bán nhà ở.

 

Những ưu đãi hấp dẫn khi vay vốn mua nhà
Những ưu đãi hấp dẫn khi vay vốn mua nhà

Quy trình thực hiện

Quy trình vay mua nhà tại BIDV gồm 6 bước như:

 • Bước 1: Liên hệ với BIDV, đăng ký thông tin về nhu cầu tín dụng (thông qua Chi nhánh/Phòng giao dịch/Hotline/Website của BIDV). Hoàn thiện, cung cấp hồ sơ vay vốn theo quy định theo hướng dẫn của ngân hàng.
 • Bước 2: Sau khi tiếp nhận được hồ sơ vay vốn, BIDV thực hiện thẩm định khoản cấp tín dụng và thực hiện thông báo kết quả tới Quý khách hàng trong thời gian theo quy định.
 • Bước 3: Ký kết các hồ sơ/hợp đồng, hoàn thiện các thủ tục liên quan (như công chứng tài sản bảo đảm, đăng ký giao dịch bảo đảm, nếu có)
 • Bước 4: Giải ngân vốn vay/phát hành bảo lãnh.
 • Bước 5: Phối hợp với Ngân hàng thực hiện các công việc sau khi được giải ngân vốn vay/phát hành bảo lãnh (thanh toán đầy đủ nợ vay, sử dụng vốn vay đúng mục đích, phối hợp định giá lại TSBĐ (nếu có)…)

Thời gian xử lý

 • Đối với khoản vay không qua thẩm định rủi ro: Tối đa 03 ngày làm việc kể từ khi nhận đầy đủ hồ sơ của khách hàng
 • Đối với khoản vay qua thẩm định rủi ro: Tối đa 05 ngày làm việc kể từ khi nhận đầy đủ hồ sơ của khách hàng.

Điều kiện vay mua nhà BIDV

Điều kiện sử dụng dịch vụ vay mua nhà của BIDV là bạn thường xuyên sinh sống và làm việc trên địa bàn có chi nhánh hoặc phòng giao dịch của BIDV. Có thu nhập ổn định nhằm đảm bảo khả năng trả nợ trong một thời gian dài. Bạn phải có tài sản đảm bảo phù hợp với một số yêu cầu, quy định của ngân hàng.

Hồ sơ vay mua nhà BIDV gồm những gì?

Để có thể tham gia gói dịch vụ vay mua nhà BIDV bạn cần chuẩn bị các loại giấy tờ vay vốn theo mẫu của BIDV. Giấy chứng nhận độc thân hoặc giấy chứng nhận kết hôn. Tài liệu liên quan đến mức thu nhập của cá nhân. Các tài liệu liên quan đến hợp đồng mua nhà hoặc sửa chữa nhà cùng Giấy CMND và sổ hộ khẩu của người vay vốn.

Hiện nay BIDV có chương trình đăng ký gói vay online dễ dàng và nhanh chóng:

 • Khi đăng ký online bạn điền đầy đủ thông tin các nhân theo hướng dẫn.
 • Nhân viên của BIDV sẽ liên lạc để tư vấn và xác minh thông tin của bạn. Tư vấn về thủ tục hồ sơ để đăng ký nhanh nhất.
 • Mang giấy tờ cần thiết đến chi nhánh hoặc phòng giao dịch gần nhất để làm thủ tục vay.  

Với việc đăng ký online như vậy, bạn sẽ không mất nhiều thời gian để đến ngân hàng nhiều lần. Tuy nhiên vẫn được tư vấn tại chỗ một cách nhanh nhất về các gói vay, lãi suất ưu đãi khi vay.

Lãi suất vay mua nhà BIDV

Nhằm lôi cuốn sự chăm sóc của người mua cũng như cạnh tranh đối đầu với những ngân hàng khác trên thị trường, BIDV đưa ra mức lãi suất vay vô cùng mê hoặc. Theo đó, hiện tại lãi suất vay mua nhà BIDV đang được vận dụng với 4 giải pháp như sau :

 • 7,3 % / năm cố định và thắt chặt trong 6 tháng tiên phong .
 • 7,8 % / năm cố định và thắt chặt trong 12 tháng tiên phong .
 • 8,3 % / năm cố định và thắt chặt trong 18 tháng tiên phong .
 • 8,8 % / năm cố định và thắt chặt trong 24 tháng tiên phong .

Các giải pháp trên là lãi suất khuyến mại, sau thời hạn khuyễn mãi thêm, ngân hàng sẽ có sự kiểm soát và điều chỉnh để tương thích với lao lý của ngân hàng nhà nước. Nếu so sánh với những loại sản phẩm cùng loại, thời hạn tặng thêm của những ngân hàng trong nước, lãi suất vay mua nhà ngân hàng BIDV thấp hơn khá nhiều .
Mỗi một giải pháp lãi suất ngân hàng BIDV đều mang đến những ưu điểm riêng. Do đó. tùy vào nhu yếu cũng như năng lực kinh tế tài chính của người mua để đưa ra lựa chọn tương thích nhất .
Ví dụ : Đối với người mua có thu nhập không thay đổi thì nên lựa chọn lãi suất vay 8,8 % / năm trong 24 tháng đầu. Còn gói lãi suất 7,8 % / năm, sau khi hết 12 tháng khuyến mại, lãi suất sẽ thả nỗi theo pháp luật của ngân hàng .

Với vay mua nhà BIDV, sẽ giúp bạn nhẹ bớt nỗi lo về tài chính, giúp bạn tự tin có được ngôi nhà mơ ước. Truy cập TheBank.vn nếu bạn cần cung cấp các thông tin về tài chính, các dịch vụ vay mua nhà nhé.