Hinh_3_cac_thu_tuc_ho_so_nhanh_chong

Dịch vụ Vay mua nhà BIDV – Dễ dàng, tiện lợi, nhiều ưu đãi

Nhu cầu nhà ở luôn luôn được các cặp vợ chồng trẻ đề cao, hơn nữa với nhiều người, họ mong muốn có cho riêng mình một ngôi nhà để trở về sau những lo toan bộn bề của cuộc sống. Tuy nhiên không phải ai cũng có đủ năng lực tài chính để sở hữu một căn nhà cho riêng mình. Hãy đến với dịch vụ vay mua nhà BIDV, sản phẩm tín dụng được nhiều người lựa chọn hiện nay, để biến những mong muốn của bạn thành hiện thực ngay nhé.

Vay mua nhà BIDV là gì?

Với nhiều người dịch vụ vay mua nhà không còn mới mẻ nữa. Đây là loại hình dịch vụ của các ngân hàng nhằm giúp những người đang có nhu cầu mua mới nhà ở hoặc đang gặp khó khăn trong việc thanh toán chi phí mua hoặc thuê nhà ở, đất ở.

Xem thêm: Vay mua nhà BIDV: ngôi nhà mơ ước trong tầm tay bạn

Dịch vụ vay mua nhà BIDV được đầu tư mạnh mẽ từ tháng 11 năm 2017 với quy mô đầu tiên là 15.000 tỷ đồng. Kể từ khi ra đời đến nay, vay mua nhà BIDV đã đồng hành cùng biết bao người có nhu cầu mua nhà ở, đất ở, hay cần cải thiện, tu sửa nhà cửa mà chưa có đủ điều kiện kinh tế.

Hinh_1_vay_mua_nha_BIDV_la_gi

Vay mua nhà BIDV là gì?

BIDV được đánh giá là ngân hàng Bán lẻ lớn nhất Việt Nam hiện nay và là “Ngân hàng có sản phẩm cho vay nhà ở tốt nhất Việt Nam” do tạp chí The Asian Banker bình chọn trong 2 năm 2016 – 2017. Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động, BIDV đảm bảo cho bạn những khoản vay lớn với mức lãi suất ưu đãi nhất, để bạn có được những gì hằng mong.

Những ưu đãi của vay mua nhà BIDV

Khi bạn tham gia dịch vụ vay mua nhà BIDV

  • Bạn sẽ được tư vấn về các khoản vay và hồ sơ thủ tục vay vốn từ đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, nhiệt tình.
  • Bạn có thể lựa chọn hình thức trả lãi hoặc trả nợ gốc theo khả năng tài chính của bản thân.
  • Thời gian hoàn trả nợ có thể lên đến 20 năm.
  • Thủ tục hồ sơ vay vốn đơn giản, dễ dàng.
  • Số tiền bạn có thể vay vốn lên đến 100% hợp đồng mua bán nhà ở.

Hinh_3_cac_thu_tuc_ho_so_nhanh_chong

Những ưu đãi hấp dẫn khi vay vốn mua nhà

Hồ sơ vay mua nhà BIDV gồm những gì?

Để có thể tham gia gói dịch vụ vay mua nhà BIDV bạn cần chuẩn bị các loại giấy tờ vay vốn theo mẫu của BIDV; Giấy chứng nhận độc thân hoặc giấy chứng nhận kết hôn; Tài liệu liên quan đến mức thu nhập của cá nhân; Các tài liệu liên quan đến hợp đồng mua nhà hoặc sửa chữa nhà cùng Giấy CMND và sổ hộ khẩu của người vay vốn.

Hiện nay BIDV có chương trình đăng ký gói vay online dễ dàng và nhanh chóng, bạn chỉ việc đăng ký qua các bước sau:

  • Khi đăng ký online bạn điền đầy đủ thông tin các nhân theo hướng dẫn.
  • Nhân viên của BIDV sẽ liên lạc để tư vấn và xác minh thông tin của bạn. Tư vấn về thủ tục hồ sơ để đăng ký nhanh nhất.
  • Mang giấy tờ cần thiết đến chi nhánh hoặc phòng giao dịch gần nhất để làm thủ tục vay.  

Với việc đăng ký online như vậy, bạn sẽ không mất nhiều thời gian để đến ngân hàng nhiều lần nhưng vẫn được tư vấn tại chỗ một cách nhanh nhất về các gói vay, lãi suất ưu đãi khi vay.

Điều kiện khi sử dụng dịch vụ vay mua nhà của BIDV đó là bạn thường xuyên sinh sống và làm việc trên địa bàn có chi nhánh hoặc phòng giao dịch của BIDV. Có thu nhập ổn định nhằm đảm bảo khả năng trả nợ trong một thời gian dài. Bạn phải có tài sản đảm bảo phù hợp với một số yêu cầu, quy định của ngân hàng.

Với vay mua nhà BIDV, sẽ giúp bạn nhẹ bớt nỗi lo về tài chính, giúp bạn tự tin có được ngôi nhà mơ ước. Truy cập TheBank.vn nếu bạn cần cung cấp các thông tin về tài chính, các dịch vụ vay mua nhà nhé.

Dịch vụ Vay mua nhà BIDV – Dễ dàng, tiện lợi, nhiều ưu đãi
Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *