Khi lựa chọn gói vay tiền du học thì các bạn phải tìm hiểu kỹ về tiền lãi cũng như các chính sách khác để tránh hiện tượng tranh chấp không cần thiết về sau

Chương trình vay vốn đi du học Hàn Quốc

Chương trình vay vốn đi du học Hàn Quốc là phương pháp hữu ích nhất giúp các bạn du học sinh có cơ hội thực hiện ước mơ của mình nếu như không đủ kinh phí.

Dưới đây là 3 ngân hàng uy tín có hỗ trợ chương trình cho học sinh và sinh viên Việt Nam. Mời các bạn cùng theo dõi để tìm hiểu cụ thể.

Chương trình vay vốn đi du học của ngân hàng VIB

Là một ngân hàng uy tín, có nhiều ưu đãi tốt về lãi suất cho người vay và thời hạn vay kéo dài. Bạn có thể lựa chọn chương trình vay vốn đi du học của ngân hàng VIB như sau:

  • Lãi suất cho vay: 8,2%/năm.
  • Giá trị và thời gian vay cho phép: Bạn có thể vay hoàn toàn 100% học phí, sinh hoạt phí khi đi du học Hàn Quốc và thời gian cho vay kéo dài đến 10 năm.
  • Điều kiện được vay: Bạn là người Việt Nam, là người thân của du học sinh từ 18 đến không quá 70 tuổi tính đến thời điểm đáo hạn khoản vay du học.
  • Tài sản thế chấp: Sổ đỏ nhà đất, sổ hồng, phương tiện xe 4 bánh trở lên và giấy tờ có giá.

 

 

 

 

 

    Du học sinh Việt Nam chọn nghề làm bánh của Hàn QUốc để theo học

Du học sinh Việt Nam chọn nghề làm bánh của Hàn Quốc để theo học

Chương trình vay vốn du học của ngân hàng Sacombank

Được liên kết với các công ty tư vấn du học Hàn Quốc trên toàn quốc, nên khi bạn có nhu cầu cho vay đi du học, sẽ được trao đến tận tay kịp thời và nhanh chóng. Cụ thể:

  • Lãi suất vay: cạnh tranh với các ngân hàng khác.
  • Mức vay tối đa: 100% chi phí sinh hoạt và toàn bộ tiền học phí.
  • Thời gian vay: tối đa đến 10 năm.
  • Tài sản bảo đảm được vay đi du học: Nhà đất, sổ hồng, xe ô tô dưới 9 chỗ, Thẻ tiết kiệm, Số dư tiền gửi, Giấy tờ có giá.

4. Lưu ý khi chọn sản phẩm cho vay du học

Khi bạn muốn đi du học nhưng lại hạn chế và khó khăn về điều kiện tài chính, thì ngân hàng sẽ là một giải pháp hỗ trợ kịp thời của nhiều gia đình.

Tuy nhiên, các bạn và phụ huynh cần tìm hiểu kỹ và rõ ràng những chương trình cho vay đi du học Hàn Quốc. Phụ huynh và các học viên có thể nhờ đến các công ty tư vấn du học hàn quốc ở Đà Nẵng vì họ luôn nhạy bén trong các thông tin du học Hàn Quốc, giúp bạn có sự lựa chọn chính xác nhất. 

Khi lựa chọn gói vay tiền du học thì các bạn phải tìm hiểu kỹ về tiền lãi cũng như các chính sách khác để tránh hiện tượng tranh chấp không cần thiết về sau
Khi lựa chọn gói vay tiền du học thì các bạn phải tìm hiểu kỹ về tiền lãi cũng như các chính sách khác để tránh hiện tượng tranh chấp không cần thiết về sau

Điều này sẽ giúp tránh bớt những rủi ro đáng tiếc và điều không may sau khi vay. Đặc biệt chú ý về lãi suất và thời gian vay đây là hai điều khá quan trọng mà gia đình không được lơ là.

Nhiều chương trình có lãi suất thấp nhưng thời gian vay sẽ ngắn, khiến áp lực trả nợ tăng lên và căng thẳng.

Do đó hãy chọn ngân hàng có thời gian vay dài, mức lãi suất phù hợp, để các em khi ra trường kiếm việc làm đủ thời gian để trả nợ.

Đồng thời chú ý và đọc kỹ các điều khoản kèm theo trên hợp đồng vay vốn, để tránh vi phạm các nội dung này.

Một khi bị các lỗi trái với quy định trên hợp đồng, gia đình các em khi đang đi du học có thể sẽ phải bị phạt, tăng thêm lãi suất, rút ngắn thời gian vay và nặng hơn là thậm chí bị mất tài sản thế chấp.   

Hy vọng rằng với những thông tin về chương trình vay vốn đi du học Hàn Quốc mà chúng tôi vừa chia sẻ trên đây, sẽ giúp bạn đọc và các phụ huynh có thể tìm được ngân hàng vững tin.

Chương trình vay vốn đi du học Hàn Quốc
5 (100%) 1 vote

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *