Đăng ký vay mua nhà

SmartFinance hỗ trợ bạn đăng ký vay vốn tiêu dùng không cần thế chấp tại Prudential Finance hoặc các Ngân hàng ở Việt nam. Bạn chỉ việc đăng ký, SmartFinance sẽ giúp bạn, mọi dịch vụ hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ của SmartFinance là hoàn toàn miễn phí.

Lựa chọn tỉnh/thành phố nơi bạn đang sống :
Lựa chọn đối tượng phù hợp với bạn:

Có thể vay xây nhà 400 triệu với nguồn thu nhập 12 triệu của Viên chức nhà nước không?

Jul -26 -2013

Nội dung câu hỏi:
Vợ chồng tôi là công nhân viên chức Nhà nước với tổng thu nhập của 02 vợ chồng 12tr/tháng. Vợ chồng tôi muốn vay dài hạn để xây nhà với khoản vay 400 triệu được không?. Vậy chúng tôi có thể vay vốn ở đâu và các thủ tục cần vay cần gì?

Người gửi: Lê Minh Hiếu

CHUYÊN GIA TRẢ LỜI

Chào Anh,
Hiện tại vợ chồng Anh đang có nhu cầu vay vốn xây nhà với nguồn thu nhập của 02 vợ chồng hàng tháng là 12 triệu đồng. Nếu vay vốn xây nhà, Anh chị có thể vay tối đa 10 năm để giảm khoản gốc và lãi trả hàng tháng để vay được mức cao hơn.

Ví dụ, Anh chị vay 400 triệu trong 10 năm với lãi suất dài hạn tạm tính 13%/năm thì mỗi tháng trả gốc+lãi là khoảng  7.667.000 VNĐ trong 1 năm đầu tiên. Và các tháng khác sẽ giảm dần theo số tiền gốc còn lại. Hoặc Anh chị tham khảo công cụ tính lãi suất theo phương thức “Trả góp theo phương thức giảm dần” tại đây để biết cụ thể hơn. Hoặc có thể tính theo cách sau:
- Tiền gốc trả hàng tháng =  Số tiền vay/ số tháng vay
- Tiền lãi tháng đầu tiên = Số tiền vay * lãi suất%/12
- Tiền lãi các tháng sau = Số tiền gốc còn lại * lãi suất%/12

Như vậy, với nguồn thu nhập của 02 Anh chị 12 triệu/tháng, nếu vay dài hạn 10 năm thì có khả năng vay vốn được. Nhưng khoản chi phí hàng tháng tính ăn uống và nuôi con ăn học sẽ khấu trừ trong tổng thu nhập. Nên Ngân hàng sẽ xem xét việc Anh chị nuôn con ăn học như thế nào, hiện bao nhiêu cháu và độ tuổi học chi phí như thế nào. Vậy phải qua quá trình xét duyệt thẩm định nữa thì mới có kết quả cuối cùng.

Mời Anh chị tham khảo điều kiện và thủ tục vay vốn xây nhà tại đây.

Anh chị có thể liên hệ với Ngân hàng BIDV hoặc Vietinbank để vay. Mời Anh chị tham khảo thêm chi nhánh Ngân hàng tại công cụ tra cứu chi nhánh tại đây.
Thân ái,

Link Market

Vay tin chap
Hỗ trợ vay tín chấp ngân hàng
Tư vấn vay vốn kinh doanh
Tư vấn vay vốn kinh doanh tại các ngân hàng
Vay mua oto hsbc
Dịch vụ hỗ trợ làm thủ tục vay mua ô tô HSBC
Cho vay thế chấp nhà
Tư vấn hình thức cho vay thế chấp nhà của các ngân hàng
Thế chấp sổ đỏ vay ngân hàng
Tư vấn giải pháp thế chấp sổ đỏ vay ngân hàng